Dịch vụ sửa chữa camera quan sát giá rẻ nhanh chóng tại Trà Vinh

Kỹ thuật lành nghề

Dịch vụ sửa chữa camera quan sát nhanh chóng tại Trà Vinh của Viễn thông Bình An có gì nổi bật?

Cũng như các thiết bị điện – điện tử khác, sau một thời gian sử dụng thì hệ thống camera quan sát của bạn sẽ bị bào mòn theo năm tháng, vì vậy việc sửa chữa để nó vận hành tốt và ổn định là việc làm bắt buộc.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống camera quan sát nhanh chóng giá rẻ của Viễn thông Bình An sẽ mang đến cho bạn các lợi ích như sau:

Dịch vụ sửa chữa camera quan sát
Dịch vụ sửa chữa camera quan sát

Kỹ thuật lành nghề, giỏi và nhiều kinh nghiệm

Kỹ thuật lành nghề
Kỹ thuật lành nghề

Là những kỹ thuật đã thi công nhiều dự án lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng như sửa chữa hệ thống tại nhà, cho nên họ có thể nắm bắt và nhận biết một cách nhanh chóng và chính xác các lỗi hư hỏng trong hệ thống của nhà bạn. Từ đó có các phương án chính xác và cần thiết để khôi phục lại hệ thống camera quan sát vận hành lại ổn định như mới.

Giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí

Đối với các lỗi nhỏ, kỹ thuật viên của Viễn thông Bình An sẽ sửa chữa nhanh chóng cho bạn, ví dụ như: đứt cáp nguồn, cáp tín hiệu do chuột cắn, hỏng nguồn DC, hoặc hư các đầu Jack (do lâu ngày sử dụng, nó bị oxy hóa dẫn đến tiếp xúc kém là việc tất yếu),… họ sẽ xử lý dứt điểm trong thời gian ngắn.

Với các lỗi lớn như hỏng đầu ghi hình, hỏng camera quan sát, hoặc hỏng ổ đĩa ghi hình,… họ sẽ đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm hết sức có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng cho bạn lựa chọn

Đặc biệt chúng tôi hết sức chú trọng, tránh việc phải sửa lại nhiều lần làm phát sinh chi phí không đáng có cho quý khách.

Mức độ hiệu quả sau khi sử dụng sửa chữa – bảo trì – vệ sinh hệ thống camera quan sát

Chúng tôi luôn đặt cao vấn đề là hệ thống phải thực sự hoạt động ổn định, mang lại chất lượng hình ảnh của camera tốt sau khi sửa chữa cho khách hàng, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất có thể.

Đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn:

Sửa camera nhanh chóng là rất quan trọng vì camera là một công cụ quan trọng trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn.

Nếu camera gặp sự cố và không hoạt động đúng cách, bạn sẽ mất đi khả năng giám sát tài sản của mình, điều này có thể dẫn đến các tác động tiêu cực như mất mát tài sản hoặc mất an ninh.

Ngoài ra, việc sửa chữa camera nhanh chóng còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trong việc sửa chữa và bảo trì.

Nếu bạn để camera bị hỏng trong thời gian dài, thì sẽ có khả năng rằng sự cố sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và bạn sẽ phải chi thêm tiền để sửa chữa hoặc thay thế camera mới.

Vì vậy, để bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn nên sửa chữa camera nhanh chóng khi nó gặp sự cố hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào của việc hoạt động không đúng cách.

Khi nào bạn cần tới dịch vụ sửa chữa hệ thống camera nhanh chóng của Viễn thông Bình An

Khi hệ thống camera quan sát của bạn không hoạt động, trước tiên bạn cần kiểm tra thật kỹ nguồn điện: chúng có được ghim chắc chắn để có nguồn điện truyền đến thiết bị camera chưa, hệ thống mạng của bạn vẫn đang hoạt động tốt – nếu mạng wifi nhà bạn không hoạt động thì chắc chắn bạn sẽ không xem được trên các thiết bị di dộng như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng,….

Nếu mọi việc vẫn hoạt động bình thường nhưng camera của bạn không hoạt động thì hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa hệ thống camera quan sát tại nhà ngay:

Các lỗi thường gặp:

Hình ảnh của camera bị mờ hoặc không rõ ràng.

Camera không hoạt động hoặc không kết nối được với hệ thống giám sát.

Màn hình của hệ thống giám sát bị mất tín hiệu hoặc bị gián đoạn.

Camera bị hỏng về phần cứng như khả năng quay, zoom, lấy nét, lưu trữ.

Camera bị hư hỏng về phần mềm như lỗi đăng nhập, cập nhật phần mềm, không kết nối được mạng.

Camera bị lỗi

Khi nào bạn cần tới dịch vụ sửa chữa hệ thống camera

Dịch vụ sửa chữa hệ thống camera nhanh chóng của Viễn thông Bình An

 

Hình ảnh hệ thống camera quan sát của khách hàng sau khi sửa chữa

Lưu ý khi chọn dịch vụ sửa camera tại nhà

Khi lựa chọn dịch vụ sửa camera tại nhà, bạn hãy chọn nơi có chất lượng và độ uy tín đáng tin cậy. Tốt nhất là những nơi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, nhận được nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng đã sử dụng.

Bên cạnh đó thì yếu tố lựa chọn nơi có nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cũng quan trọng không kém. Đặc biệt là các kỹ thuật chẩn đoán đúng “bệnh” của camera để sửa chữa dứt điểm, không kéo lâu dài. 

Viễn thông Bình An là nơi có nhiều kinh nghiệm, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao không hề kém cạnh những nơi khác. Chính vì thế mà bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi là nơi để sử dụng dịch vụ sửa camera tại nhà

Quy trình sửa chữa camera quan sát nhanh chóng của Viễn thông Bình An.

Quy trình sửa chữa camera quan sát
Quy trình sửa chữa camera quan sát

Bước 1: Kiểm tra và bắt bệnh cho camera giám sát.

Trong bước này, các nhân viên kỹ thuật của Viễn thông Bình An sẽ kiểm tra các thiết bị camera giám sát của gia đình bạn xem đang gặp phải vấn đề gì. Sau đó, báo cáo lại các lỗi cho khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục.

Bước 2: Tiến hành sửa chữa camera quan sát.

Sau khi đã tìm ra lỗi, các nhân viên của Viễn thông Bình An sẽ bắt tay ngay vào sửa chữa camera quan sát khi đã có sự đồng ý từ khách hàng. Ở bước này, nếu cần phải thay mới linh kiện, các nhân viên sẽ báo giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Bước 3: Vận hành và kiểm tra lại thiết bị sau khi sửa chữa.

Sau khi đã khắc phục xong các lỗi ban đầu của tiết bị, cá nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành lại một lần nữa để kiểm tra thiết bị đã hoạt động bình thường hay chưa, tránh việc để sót các lỗi nhỏ.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi kiểm tra và thấy thiết bị vận hành như bình thường, các khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra lại hóa đơn chi tiết về công sửa chữa, công bảo dưỡng và các linh kiện đã thay trong quá trình sửa chữa.

Sau đó, khách hàng thống nhất với các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi và hoàn thành thủ tục thanh toán.

Lưu ý bảo hành sau sửa chữa camera giám sát

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại Viễn thông Bình An, khách hàng được bảo hành dịch vụ với các điều kiện sau:

 • Thiết bị xảy ra lỗi vẫn hành, không chạy được bình thường
 • Camera vẫn còn trong thời gian bảo hành, còn tem dán bảo hành, tem không bị trầy xước
 • Hư hỏng do lỗi kỹ thuật chưa được khắc phục
 • Không bảo hành trong trường hợp cháy nổ
 • Chỉ bảo hành những linh kiện được sửa, thay mới.

Đối với những vấn đề cần thay thế linh kiện, yêu cầu ngoài có phát sinh chi phí, khách hàng phải chịu các loại chi phí này. Ngoài ra các tác động ảnh hưởng bởi môi trường hoặc do con người, Viễn thông Bình An không nhận bảo hành sau khi sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa camera nhanh chóng

Giá sửa chữa camera giám sát không có sự chênh lệch lớn vì thông thường hệ thống camera chỉ hư hỏng một số chi tiết cơ bản, và phí sửa camera giám sát tai Viễn thông Bình An cũng tương đối rẻ. Cùng tham khảo bảng giá sửa chữa một số vấn đề thường gặp nhé!

Tình Trạng Lỗi Phí Sửa Chữa
▶️ Thay nguồn camera, đứt dây ✔️ 250.000đ
▶️ Camera mất hình, bị nhiễu, hình nhảy, sọc ✔️ 250.000đ
▶️ Camera bị mờ ✔️ 200.000đ
▶️ Không quan sát được trong đêm ✔️ 250.000đ
▶️ Lấy lại mật khẩu quản lý ✔️ 500.000đ
▶️ Sửa đầu ghi camera ✔️ 250.000đ
▶️ Cài đặt lại xem camera từ xa ✔️ 300.000đ

Viễn thông Bình An cam kết gì cho dịch vụ sửa chữa hệ thống camera 

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa camera tại nhà của Viễn thông Bình An luôn được cam kết về chất lượng, camera sẽ chạy ổn định lại như mới.

Không chỉ vậy nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, nhân viên kỹ thuật tại đây luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa camera tuyệt vời nhất không hề kém cạnh so với những đơn vị khác. 

Ngoài ra sau khi sửa chữa camera, khách hàng sẽ không còn gặp phải những lỗi đó ở trên camera nữa. Đem lại chất lượng sử dụng và ghi hình ảnh một cách rõ ràng.

Viễn thông Bình An cam kết không sửa chữa gian dối để làm phát sinh nhiều chi phí, luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm và tiết kiệm các khoản chi phí tối đa. 

Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống camera

Ngoài dịch vụ sửa chữa camera tại nhà ở TP Trà Vinh thì Viễn thông Bình An còn có cả dịch vụ bảo trì camera quan sát tận nơi. Dịch vụ này là bảo trì hệ thống camera định kỳ theo thời gian thỏa thuận với khách hàng.

Chẳng hạn như 1 tháng/ lần hoặc 3 tháng/lần theo nhu cầu bảo trì của khách hàng. Bảo trì camera giúp cho thiết bị được hoạt động ổn định hơn và không bị các lỗi hư hỏng không mong muốn.

Đồng thời còn giúp cho thiết bị ghi lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét để có thể kiểm tra tình hình an ninh nơi ở một cách dễ dàng. Dịch vụ bảo trì camera tại Viễn thông Bình An sẽ bao gồm các hoạt động sau:

 • Kiểm tra tốc độ ghi hình của đầu ghi, thẻ nhớ
 • Chất lượng hình ảnh của camera, tình trạng kết nối
 • Vệ sinh camera, làm sạch quạt tản hơi nóng
 • Kiểm tra chất lượng đường dây
 • Kiểm tra đèn hồng ngoại, camera hoạt động tốt vào ban đêm hay không
 • Tín hiệu báo động khi xảy ra sự cố của camera
 • Tiến hành sửa chữa khi phát hiện lỗi hư hỏng

Liên hệ bảo trì và sửa chữa camera quan sát nhanh chóng tại TP Trà Vinh

Khi có nhu cầu sửa camera giá rẻ TP Trà Vinh tại nhà thì hãy liên hệ với Viễn thông Bình An ngay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy còn báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đảm bảo rằng khách hàng sẽ được sửa chữa camera ngay tại nhà sau khi yêu cầu. Hơn nữa nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà của khách hàng, bạn không cần phải đến để yêu cầu sửa chữa.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua hotline của Viễn thông Bình An để được thông tin chi tiết.

Hướng dẫn cách tự sửa camera nhanh chóng tại nhà 

Khi camera xảy ra sự cố hay hư hỏng, có một số lỗi mà khách hàng có thể tự sửa chữa nhanh chóng ngay tại nhà. Vậy thì những vấn đề đó là gì, hãy tham khảo ngay dưới đây:

 • Không xem được camera trên điện thoại: Kiểm tra xem camera có được kết nối tín hiệu với điện thoại hay chưa, khởi động lại wifi và ứng dụng để khắc phục lỗi. Nếu hệ thống mạng vẫn ổn định, hãy kiểm tra các loại đèn báo của camera, không hiển thị đèn tức là hệ thống đèn của camera bị cháy. Cách khắc phục ở đây là thay nguồn mới để camera hoạt động trở lại.
 • Camera không xem lại được dữ liệu ghi hình: Ở đây có thể là thẻ nhớ hoặc đầu đọc của camera bị lỗi, hoặc camera chưa được lắp thẻ nhớ. Cách khắc phục là kiểm tra lại thẻ nhớ hoặc chuyển định dạng thẻ nhớ SD. Một yếu tố phổ biến dẫn đến tình trạng này là xem lại định dạng ngày xem lại có chính xác hay chưa.
 • Camera bị mờ, hình ảnh nhòe: Đối với các camera hoạt động lâu dài dễ bám bụi, cần được lau sạch đầu ống kính của camera. Vệ sinh ống kính sạch sẽ thì camera sẽ quan sát lại được như bình thường. 

Các hạng mục khác

Di dời camera:

 • Di dời camera bao gồm việc tháo hệ thống thiết bị camera cũ, lắp đặt tại vị trí mới, bao gồm cả việc đi dây và set up lại toàn bộ hệ thống mới.

 • Di dời camera cần các hạng mục bổ sung như: vật tư phụ kiện, dây dẫn, nhân công thi công dây cáp.

Bảng giá di dời camera:

 • Công trình diện tích < 100m2 : 600.000 – 700.000đ/1 camera (công trình dân dụng). Bảo hành 06 tháng.

 • Công trình nhà xưởng, xí nghiệp, toà nhà: cần khảo sát báo giá cụ thể.

Tuỳ chọn:

Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu báo giá thêm các tuỳ chọn mở rộng như:

 • Thay thế mới camera / thiết bị khẩn cấp khi có sự cố.

 • Dịch vụ cho thuê hệ thống camera trọn gói.

Trên đây là một số thông tin cung cấp về dịch vụ sửa chữa camera nhanh chóng tại TP Trà Vinh mà Viễn thông Bình An đang cung cấp.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ biết về những quy trình và cách sửa chữa camera quan sát cũng như lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Viễn thông Bình An nhé.

Liên hệ tư vấn sửa chữa camera quan sát tại Trà Vinh

HOTLINE: 0939002535

Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại thị xã Trà Vinh, Cầu Kè, Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải

1 những suy nghĩ trên “Dịch vụ sửa chữa camera quan sát giá rẻ nhanh chóng tại Trà Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *