5 LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

Chuông cửa có hình là gì?

Chuông cửa có hình là một thiết bị được sử dụng để giám sát và liên lạc với người đến thăm hoặc gọi cửa từ bên ngoài một căn nhà hoặc một tòa nhà.

Nó bao gồm một màn hình lắp bên trong và một nút chuông có camera được lắp đặt ở ngoài cửa để quan sát và ghi lại hình ảnh của khách đến thăm.

Khi có người đến thăm và nhấn nút chuông cửa, hình ảnh của họ sẽ xuất hiện trên màn hình bên trong nhà, căn hộ và người sử dụng có thể xác nhận danh tính của khách và nói chuyện với họ thông qua microphone và loa trên thiết bị.

Ngoài ra, một số chuông cửa có hình còn có tính năng lưu trữ video để người dùng có thể xem lại các lượt khách trước đó.

Chuông cửa có hình
Chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình thường có các tính năng sau:

  1. Màn hình hiển thị: Màn hình hiển thị sẽ hiển thị hình ảnh người đứng trước cửa và giúp bạn xem hình ảnh người đó.

  2. Máy ảnh: Máy ảnh được tích hợp vào chuông cửa và sẽ ghi lại hình ảnh của khách trước cửa.

  3. Loa và microphone: Chuông cửa có hình có tích hợp loa và microphone, cho phép bạn nói chuyện với người đứng trước cửa từ bất kỳ đâu trong nhà.

  4. Kết nối internet: Chuông cửa có hình có thể kết nối với internet để bạn có thể xem hình ảnh từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

  5. Cảnh báo chuyển động: Một số chuông cửa có hình có tính năng cảnh báo chuyển động, cho phép bạn nhận thông báo khi có người đi qua cửa hoặc đến thăm.

Chuông cửa có hình nên dùng cho những nơi nào?

Chuông cửa có hình là một giải pháp an ninh và tiện ích cho gia đình và doanh nghiệp. Nó có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm:

  1. Nhà riêng: Chuông cửa có hình là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho nhà riêng, cho phép bạn quan sát và liên lạc với khách trước cửa của bạn một cách an toàn và thuận tiện.

  2. Căn hộ: Nếu bạn sống trong một căn hộ, chuông cửa có hình sẽ giúp bạn quản lý hoạt động bên ngoài cửa căn hộ của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

  3. Văn phòng: Chuông cửa có hình có thể được sử dụng để quản lý và giám sát hoạt động bên ngoài văn phòng của bạn, giúp bạn đảm bảo an ninh và giảm thiểu rủi ro.

  4. Cửa hàng: Chuông cửa có hình cũng là một giải pháp an ninh tốt cho các cửa hàng và cửa hàng bán lẻ, cho phép bạn giám sát hoạt động bên ngoài cửa hàng của bạn và cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm an toàn hơn.

  5. Bất kỳ nơi nào cần giám sát an ninh: Chuông cửa có hình có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào cần giám sát an ninh, bao gồm khu vực bãi đậu xe, khu vực công cộng và các khu vực khác.

Tóm lại, chuông cửa có hình là một giải pháp an ninh và tiện ích phổ biến cho gia đình và doanh nghiệp, giúp bạn quản lý hoạt động bên ngoài cửa của mình một cách an toàn và hiệu quả.

5 Lợi ích khi lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic

1 – Tăng cường an ninh: Chuông cửa có hình giúp giảm thiểu khả năng xảy ra tội phạm bằng cách cung cấp hình ảnh và video chất lượng cao về người đến thăm, cho phép bạn xác định ai đang ở ngoài cửa trước khi mở cửa.

2 – Tiết kiệm thời gian: Chuông cửa có hình giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn xem ai đang ở ngoài cửa từ xa, ngay cả khi bạn không ở nhà, giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn.

3 – Thuận tiện và dễ sử dụng: 

Chuông cửa có hình dễ sử dụng, đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Nó cung cấp nhiều tính năng, bao gồm âm thanh, hình ảnh và video, và có thể được kết nối với điện thoại thông minh của bạn để bạn có thể xem ai đang đến thăm bạn từ bất kỳ đâu.

Có thể lắp nhiều màn hình ở các tầng khác nhau, dù quý vị ở trên tầng vẫn có thể biết khách đang ở ngoài cửa. 

4 – Tăng giá trị bất động sản: Mang tới cho ngôi nhà phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi, việc lắp đặt chuông cửa có hình có thể tăng giá trị bất động sản của bạn, đặc biệt là trong thị trường nhà ở hiện nay, người mua đang tìm kiếm các tính năng an ninh và thuận tiện như chuông cửa có hình.

5 – Giảm bớt căng thẳng: Với chuông cửa có hình, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mở cửa cho những người bạn không mong muốn hay những người lạ không được phép vào nhà.

Hướng dẫn lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic

Nhiều người quan niệm lắp đặt chuông cửa phải đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, tuy nhiên, theo Viễn thông Bình An, thì lắp đặt chuông cửa có hình không khó. Nếu bạn am hiểu chút kiến thức về điện và có đam mê tự tay mình làm hoặc nghiên cứu trên internet thì có thể tự tay mình lắp đặt chuông cửa. Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian và không rành thì có thể nhờ đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp làm thay bạn.

Cần chuẩn bị một số việc như sau:

Chuẩn bị linh kiện, phụ kiện

– Bộ chuông cửa màn hình gồm: màn hình chính, hộp camera.

– Dây tín hiệu.

– Jack nối dây tín hiệu.

– Ống ghen.

Khảo sát vị trí lắp đặt camera chuông cửa, màn hình chính và đường đi dây tín hiệu

Camera chuông cửa Panasonic thường được gắn trực tiếp lên vách tường trước cửa nhà. Nếu nhà của bạn có cổng lớn thì gắn ở cột của cổng, ở vị trí thoáng đãng không bị cây cối che khuất để khách dễ nhìn thấy. Màn hình chính của chuông cửa màn hình lắp ở vị trí nào thuận tiện cho người thường xuyên ở nhà quan sát, ví dụ như phòng khách hay cửa ở trong nhà của biệt thự.

Khi bạn đã xác định được vị trí màn hình chính và camera chuông cửa rồi, tiếp theo cần đo đạc đường đi, độ dài dây tín hiệu từ màn hình tới chuông cửa sao cho phù hợp, nhằm tiết kiệm dây và có tính thẩm mỹ. Trong trường hợp ngôi nhà của bạn đang trong quá trình xây dựng thì có thể nhờ bộ phận thợ điện chôn sẵn dây tín hiệu để đi âm tường theo đường đi và độ dài đã xác định.

Lắp đặt màn hình chính, camera chuông cửa, đi dây tín hiệu

Khảo sát xong, quý vị bắt đầu lắp đặt chuông cửa và màn hình chính vào nơi đã đánh dấu. Đi dây nổi từ màn hình chính ra nơi lắp đặt camera không dây chuông cửa và dùng ống ghen để bảo vệ đường dây tín hiệu bên trong và tiến hành đấu nối.

Nếu dây tín hiệu đã được đi dây âm thì chỉ cần đấu nối 2 đầu dây tín hiệu, cụ thể: 1 đầu nối vào màn hình chính (nối 4 sợi của dây vào 4 khe trong màn hình) và 1 đầu nối vào camera (nối 4 sợi của dây vào 4 khe bên trong camera, vặn chặt và đóng nắp hộp camera chuông cửa lại).

Nối nguồn điện cho màn hình để thiết bị hoạt động

Để chuông cửa hoạt động tốt, quý vị cần cắm dây nguồn của màn hình chính vào nguồn điện 220V. Bấm thử chuông và kiếm tra màn hình chính, màn hình phụ (nếu có) cùng camera có hoạt động không. Kiểm tra và thiết lập các chức năng của chuông cửa như mình mong định hướng theo bảng hướng dẫn. Sau đó, quý vị và người nhà có thể bắt đầu sử dụng chuông cửa màn hình.

Viễn thông Bình An lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic chuyên nghiệp tại TP Trà Vinh

Viễn thông Bình An lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic
Viễn thông Bình An lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic

Chuông cửa có hình Panasonic giúp cho chủ nhà thấy an tâm hơn khi đi có việc bên ngoài hay trong nhà. Bởi nó đảm bảo an ninh cũng như phòng tránh trộm cắp tài sản, đe dọa tính mạng con người hay những trường hợp hy hữu khác.

Ngày nay, với nhiều kiểu dáng bắt mắt, chuông cửa mang tới một phong cách tiện nghi và cao cấp cho ngôi nhà của quý vị. Những chiếc chuông cửa có hình Panasonic hiện đại, sang trọng, thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn mà bất cứ vị khách ghé thăm nào cũng đều ấn tượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chuông cửa chất lượng cao đã hoạt động. Và một trong những đơn vị phân phối các thiết bị chuông cửa chính hãng là Viễn thông Bình An. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, thay thế và lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic chất lượng cao cho công trình thi công.

Viễn thông Bình An đã lắp đặt rất nhiều hộ gia đình, biệt thự, chung cư cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất, bảo hành uy tín đã được khẳng định. Chúng tôi luôn lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp nhất với nhu cầu của quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *