KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀ GÌ?

Khóa-điện-tử-Samsung-SHS-P718

Khóa cửa thông minh (smart lock)

Là một thiết bị được sử dụng để khóa cửa một cách an toàn, thông minh và tiện lợi hơn. Khác với các loại khóa cửa truyền thống, khóa cửa thông minh được điều khiển bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc smartwatch. Khóa cửa thông minh cho phép bạn mở khóa cửa bằng cách sử dụng một ứng dụng, một mã PIN, thẻ từ hoặc thậm chí là nhận diện khuôn mặt hoặc vân tay. Ngoài ra, khóa cửa thông minh còn có thể tích hợp với các hệ thống nhà thông minh khác như hệ thống âm thanh, ánh sáng và cả hệ thống giám sát an ninh.

Khoa-dien-tu-Samsung-SHS-P718
Khoa-dien-tu-Samsung-SHS-P718

Chức năng của khóa cửa thông minh bao gồm những gì?

Khóa cửa thông minh có nhiều chức năng và tính năng khác nhau, tuy nhiên những tính năng cơ bản của nó bao gồm:

 • Mở khóa bằng mã PIN: Người sử dụng có thể mở khóa bằng cách nhập một mã PIN đặt trước.

  Mở cửa thông minh bằng mã PIN
  Mở cửa thông minh bằng mã PIN

 

 • Mở khóa bằng thẻ từ: Khóa cửa thông minh có thể được cấu hình để mở khóa bằng thẻ từ.

Mở khóa thông minh bằng thẻ từ
Mở khóa thông minh bằng thẻ từ
 • Mở khóa bằng vân tay: Một số loại khóa cửa thông minh cho phép mở khóa bằng vân tay, giúp đảm bảo tính bảo mật của khóa.

  o-khoa-van-tay-567x600x200x200x5
  o-khoa-van-tay-567x600x200x200x5

 

 • Kết nối với điện thoại: Khóa cửa thông minh có thể kết nối với điện thoại thông minh để mở khóa từ xa, cài đặt chế độ bảo vệ và theo dõi lịch sử sử dụng của khóa.

 • Tích hợp với hệ thống nhà thông minh: Khóa cửa thông minh có thể được tích hợp với hệ thống nhàthông minh, cho phép bạn điều khiển khóa cửa từ xa và kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà.

 • Bảo mật cao: Khóa cửa thông minh có tính bảo mật cao hơn các loại khóa cửa truyền thống, vì nó được thiết kế để chống lại các phương thức khác nhau của tấn công và giả mạo.

 • Quản lý dễ dàng: Khóa cửa thông minh cho phép bạn quản lý các quyền truy cập cho người sử dụng khác nhau, theo dõi lịch sử sử dụng và cài đặt các chế độ bảo vệ khác nhau.

Nếu bạn có ý định Khóa cửa thông minh sử dụng hàng chính hãng nhưng vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào có giá hợp lý cùng chế độ bảo hành, bảo trì tốt thì tại sao không liên hệ với vienthongbinhan.vn Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến, vienthongbinhan.vn tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt thiết bị an ninh uy tín hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc có nhu cầu lắp đặt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty vienthongbinhan.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khi quý khách có nhu cầu, vui lòng gọi chúng tôi qua số TEL:0939002535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *